LỄ RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÌ CỘNG ĐỒNG

" Sáng 1-2-2018, Đoàn trường THPT Số 4 TP Lào Cai  phối hợp cùng Đoàn xã Cam Đường  đã tổ chức phát độn...."

Sáng 1-2-2018, Đoàn trường THPT Số 4 TP Lào Cai  phối hợp cùng Đoàn xã Cam Đường  đã tổ chức phát động và ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Cam Đường. Tham dự có gần 200 đoàn viên, thanh niên tình nguyện tại hai đơn vị sơ sở Đoàn.

Ngay sau lễ phát động, gần 200 đoàn viên thanh niên đã tiến hành bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép và vệ sinh môi trường trên tuyến đường trung tâm xã, tuyến đường thanh niên tự quản thôn Dốc Đỏ 1-2 và đoạn đường chính thôn Xi Măng 2 thuộc xã Cam Đường.

Lễ phát động ra quân với gần 200 đoàn viên thanh niên tham gia

Vệ sinh môi trường tại đoạn đường thanh niên tự quản thôn Dốc Đỏ 1-2

Thu gom rác thải tại đoạn tuyến đường chính vào Ủy ban nhân dân xã Cam Đường.

Tại Đình Làng xã Cam, các đoàn viên thanh niên tích cực trồng, chăm sóc cây xanh và thu gom rác thải đem lại cảnh quan xanh mát, tôn nghiêm của di tích lịch sử quê hương.

Đoàn viên thanh niên trồng cây xanh tại Đình Làng

Chương trình là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ thành phố tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng cảnh quan quê hương. Qua đó, nâng cao tính tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan sống, làm cho xóm làng xanh – sạch – đẹp.

Đây cũng là một trong các hoạt động thiết thực của Đoàn trường THPT Số 4 TP Lào Cai chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam(3/2/1930-3/2/2018); đồng thời tích cực chuẩn bị tham gia phục vụ các lễ hội Xuân Mậu Tuất năm 2018 trên địa bàn.

Người đưa tin

Nguyễn Thị Thu Hà

Bí thư Đoàn Trường THPT Số 4 TP Lào Cai.

Trường THPT số 4 thành phố Lào Cai
Địa chỉ: Cam Đường - TP Lào Cai - Lào Cai